Trang Chủ /

Vẽ tranh thuyền Thúng Đà Nẵng 2019: Phía sau những tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc và ý nghĩa

Loading...

Vẽ tranh thuyền thúng sẽ được khai mạc trưng bày vào ngày 26/04 năm 2019 trên bãi biển công viên Biển Đông. Nơi du khách sẽ được ngắm nhìn và check-in những tác phẩm tranh vẽ trên thuyền thúng vô cùng xinh đẹp, dể thương.

ve-tranh-thuyen-thung-da-nang-2019

Vẽ tranh thuyền Thúng là một trong số những hoạt động hấp dẫn trong chuỗi sự kiện khai mạc cho mùa du lịch biển Đà Nẵng năm 2019. Nơi hứa hẹn thu hút rất nhiều du khách và người dân Đà Thành đến chiêm ngưỡng và check-in những bức tranh được vẽ trên thuyền thúng vô cùng sinh động và mang nhiều ý nghĩa.

Vẽ tranh trên thuyền thúng là một sự kiện do Thành Phố tổ chức định kỳ hằng năm, ở sự kiện này các bạn trẻ sẽ được vẽ lên những chiếc thuyền thúng hoặc ván lướt sóng cũ kĩ, để khoác lên chúng các tác phẩm hội họa vô cùng dễ thương, nhiều màu sắc và đặc biệt ý nghĩa xung quanh chủ đề về hoạt động đời thường, biểu tượng thành phố, động vật hoang dã quý hiếm của Đà Nẵng...

ve-tranh-thuyen-thung-da-nang-2019

Đối với du khách đến với sự kiện vẽ thanh trên thuyền thúng năm nay sẽ được ngắm nhìn và "sống ảo" cùng với những tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc này. Cụ thể, sự kiện sẽ được khai mạc vào ngày 26/04/2019 tới đây, các bức tranh trên thúng sẽ được trưng bày trên bãi biển xinh đẹp tại trung tâm công viên Biển Đông (đường Võ Nguyên Giáp). Dự kiến hoạt động sẽ diễn ra từ 4 đến 5 ngày. Bên cạnh đó các hoạt động, sự kiện khác trong chuỗi khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019 vô cùng hấp dẫn cũng được khởi động.

ve-tranh-thuyen-thung-da-nang-2019

Hiện tại công cuộc chuẩn bị cho sự kiện đang được triễn khai gấp rút bởi các bạn trẻ đầy đam mê và tài năng. Đến với các bạn ấy vào một tối bên cạnh bãi biển khi không khí vui chơi đang rất hoạt náo, sôi động phía trên kia. Chúng tôi thấy được sự nghiêm túc và nhiệt huyết ở các bạn trẻ đang miệt mài với các tác phẩm của mình.

Nhìn dụng cụ và màu vẽ của các bạn khá đơn sơ nhưng từng nét vẽ và phong thái thì rất tỉ mỉ. Bắt chuyện với các bạn, chúng tôi được biết những bức tranh trên thuyền thúng này là để du khách chụp hình, đa số các bạn sẽ vẽ lại mới hoàn toàn hoặc những bức đẹp và ý nghĩa của năm trước sẽ được làm mới lại. Khá thú vị khi được biết, những chiếc thuyền thúng và ván lướt này sau sự kiện sẽ nằm "cô đơn" ở đây cả năm nữa, mà trưng bày cũng vài ngày thôi không thì du khách cũng "quen mắt" mà mất đi tính đặc biệt của sự kiện.

ve-tranh-thuyen-thung-da-nang-2019

ve-tranh-thuyen-thung-da-nang-2019

ve-tranh-thuyen-thung-da-nang-2019

ve-tranh-thuyen-thung-da-nang-2019

ve-tranh-thuyen-thung-da-nang-2019

Phía sau cái mỹ đẹp luôn có những con người bỏ ra công sức, đam mê của mình để tạo ra nó. Chính vì vậy năm nay, quý độc giả của Đà Nẵng Blog cũng đừng quên ghé thăm, chiêm ngưỡng những bức tranh vẽ trên thuyền thúng dễ thương này và mang về những tấm hình xinh đẹp và giàu ý nghĩa về Thành Phố Đà Nẵng nhé.

Đang tải...