Trang Chủ /

Live show Trung Quân & Friends 'Trót Yêu': Bùng cháy vào đầu tháng bảy

Loading...

Sau một thời gian kha khá dài rời xa Đà Nẵng, đầu tháng 7 này Trung Quân Idol và những người bạn sẽ trở lại trên sân khâu BNF Công Viên Biển Đông bằng liveshow Trung Quân & Friends để cùng dắt những người yêu tiếng hát của anh vào một khung trời âm nhạc hoành tráng

Sau một thời gian kha khá dài rời xa Đà Nẵng, đầu tháng 7 này Trung Quân Idol và những người bạn sẽ trở lại trên sân khâu BNF Công Viên Biển Đông bằng liveshow Trung Quân & Friends để cùng dắt những người yêu tiếng hát của anh vào một khung trời âm nhạc hoành tráng.

Mang chủ đề "Trót Yêu", "chủ nhân" cuả live show cùng những người bạn thân thiết của mình sẽ lần lượt trình diễn tại Sân Khấu BNF với hàng loạt ca khúc đình đám. Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm nhạc hội vô cùng lãng mạn và tuyệt vời.

Ở lần gặp mặt trước tại chương trình đại nhạc hội âm nhạc EDM, Trung Quân Idol cũng đã làm khán giả vô cùng phấn khích bằng những ca khúc đậm chất "mưa" của anh. Cũng tại chương trình đó, anh đã nói và hứa hẹn về liveshow của mình vào đầu tháng 7 này.

Live show Trung Quân & Friends

Và đến thời điểm hiện tại thông tin về liveshow ấy đã có. Cụ thể vào ngày 05/07 lúc 19h30 tại sân khấu BNF công viên Biển Đông, Thánh mưa - Trung Quân Idol và những người bạn sẽ quay trở lại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp với "Live show Trung Quân & Friends" với chủ đề "Trót Yêu".

Đặc biệt hơn hết, ngoài Trung Quân còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác được các bạn trẻ yêu thích và biết đến như: Ái Phương, Hằng Bingboong, Hoàng Tôn, Huỳnh Tú, Phương Anh Idol, Đào Bá Lộc, Khổng Tú Quỳnh...

Chi tiết liveshow Trung Quân Idol

Thêm một điều mà khiến các bạn phải háo hức đó chính là chương trình không bán vé, vào cổng tự do. Hãy cùng chia sẽ và chờ đón một đêm nhạc hội hấp dẫn và tuyệt vời bên người thân, bạn bè nhé.

Đà Nẵng Blog sẽ tiếp tục cập nhật và mang đến cho quý đọc giả Đà Nẵng những cái nhìn về sự kiện mới nhất.

fb/danangblogcom

Đang tải...
Nguồn: https://danangblog.com/live-show-trung-quan--friends-trot-yeu-bung-chay-vao-dau-thang-bay