Trang Chủ / Pháp Luật

'Khủng long' V-Rex Travertson thứ 4 về Việt Nam, giá đồn đoán hơn 2 tỷ

Loading...

Mẫu môtô ''khủng long'' V-Rex Travertson đời mới vừa được nhập về Sài Gòn với mức giá được đồn đoán có thể lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Mẫu môtô ''khủng long'' V-Rex Travertson đời mới vừa được nhập về Sài Gòn với mức giá được đồn đoán có thể lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Mẫu môtô ''khủng long'' V-Rex Travertson đời mới vừa được nhập về Sài Gòn. "Khủng long'' được nhập trực tiếp từ Mỹ, thông qua một đại lý tư nhân có tiếng tại Sài Gòn. Đối với người yêu thích môtô tại Việt Nam, V-Rex Travertson không phải là mẫu xe quá xa lạ. Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2009, V-Rex Travertson nhanh chóng được chú ý bởi thiết kế độc lạ lấy cảm hứng từ khủng long V-Rex.

V-Rex Travertson  gây ấn tượng bởi cơ cấu lái gián tiếp ở phía trước. Ảnh: Trần Tân.

Xe có tư thế lái thấp và hầm hố đặc trưng của dòng cruiser. Xe gây ấn tượng bởi cơ cấu lái gián tiếp - giảm xóc trụ cỡ lớn phía trước kết nối gián tiếp với bánh xe qua một càng chữ A, khác hẳn với kiểu kết nối trực tiếp truyền thống.

Được sản xuất bởi hãng môtô thủ công Travertson (Mỹ), V-Rex Travertson là sản phẩm ''handmade'' hoàn toàn qua bàn tay của Tim Cameron và Christian Travert. Do đó, mỗi chiếc V-Rex Travertson ra lò đều có đặc trưng riêng, không bao giờ có 2 chiếc V-Rex Travertson giống hệt nhau trên toàn thế giới.

V-Rex Travertson thừa hưởng khối động cơ V-Twin 1.250 cc của Harley-Davidson V-Rod. Ảnh: Trần Tân.

 

Dựa trên nền tảng của Harley-Davidson V-Rod, V-Rex Travertson thừa hưởng khối động cơ V-Twin 1.250 cc, sản sinh công suất 120 mã lực. Sức mạnh này có vẻ không quá dư thừa khi phải đẩy một khối lượng lên đến 304 kg, nặng hơn gần 30 kg so với V-Rod tiêu chuẩn.

Phần sau của xe cũng gây ấn tượng không kém phần đầu với ''bánh béo'' kích thước 300 mm, vành nhôm nguyên khối CNC kích thước 18 inch và kẹp phanh 6 piston.

Sau khi đóng đủ các loại thuế, giá của V-Rex Travertson có thể vượt con số 2 tỷ tại Việt Nam. Ảnh: Trần Tân.

 

Trước chiếc V-Rex Travertson đời mới này, dân chơi Việt đã mang về 3 chiếc V-Rex Travertson trong giai đoạn 2009-2010 với số tiền 1,5-2 tỷ đồng mỗi chiếc. Phải mất đến 9 năm, chiếc ''khủng long'' thứ 4 mới được mang về.

Tại Mỹ, một chiếc V-Rex Travertson tiêu chuẩn đã có giá 44.000 USD. Do đó, chiếc môtô này được đồn đoán có giá lên đến hơn 2 tỷ để lăn bánh tại Việt Nam, sau khi đóng đầy đủ các loại thuế.

Đang tải...
Nguồn: https://news.zing.vn/khung-long-v-rex-travertson-thu-4-ve-viet-nam-gia-don-doan-hon-2-ty-post952502.html