Trang Chủ /

Giải đấu Muay Thái Đà Nẵng 2019: Công việc chuẩn bị đang dần hoàn tất

Loading...

Giải đấu Muay Thái Đà Nẵng 2019 một trong số các sự kiện tiêu biểu khai mạc cho mùa du lịch biển Đà Nẵng năm nay hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, kết hợp với nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

giai dau muay thai da nang 2019

California Fitness & Yoga từng tổ chức thành công giải đấu Muay Thái

Giải đấu Muay Thái Đà Nẵng 2019 do trung tâm California Fitness & Yoga tổ chức là một trong số các sự kiện hấp dẫn nhất khai trương cho mùa du lịch biển Thành phố Đà Nẵng năm nay.

Năm ngoái cũng vào thời điểm này, California cũng đã tổ chức thành công giải Muay Thái 2018. Nối tiếp thành công, giải đấu Muay Thái 2019 năm nay cũng hứa hẹn nhiều điều đặc biệt đáng chú ý mới.

Cụ thể giải đấu sẽ được khai mạc lúc 17:00 ngày 20/04/2019 tại công viên Biển Đông xinh đẹp thoáng mát của Tp,Đà Nẵng (đường Võ Nguyên Giáp). Giải đấu năm nay có sự góp mặt của nhiều võ sĩ chuyên nghiệp đến từ các nước như Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, hứa hẹn thu hút rất nhiều người hâm mộ giống như các mùa giải trước diễn ra tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Chắc hẳn với nhiều người chưa từng được xem những trận đấu võ thuật dạng đối kháng cao trực tiếp như vậy sẽ là một trải nghiệm thật sự tuyệt vời đầy cảm xúc.
Bên cạnh giải đấu Muay Thái Đà Nẵng 2019 là tâm điểm, thì các hoạt động khác không kém phần sôi động và hấp dẫn cũng được diễn ra trong khoảng thời gian này, cụ thể các hoạt động như sau:

- Lớp Yoga đón mặt trời.
- Lớp nhảy zumba.
- Lớp thể dục nhóm.
- Các trò chơi vận động.

giai dau muay thai da nang 2019

Dể dàng tìm thấy giới thiệu cho giải đấu năm nay

Hiện tại công việc chuẩn bị cho giải đấu Muay Thái đã trong giai đoạn hoàn thành. Một sân khấu và sàn đấu đã được dựng lên tại công viên Biển Đông (bên trái tượng Mẹ Âu Cơ).

giai dau muay thai da nang 2019

giai dau muay thai da nang 2019

Công việc chuẩn bị cho giải đấu Muay Thái đang dần hoàn thành

Đà Nẵng Blog sẽ tiếp tục theo sát chương trình và mang đến cho quý độc giả những cái nhìn chân thực nhất các sự kiện liên quan và đặc biệt là giải đấu Muay Thái Đà Nẵng 2019.

Đang tải...
Nguồn: https://danangblog.com