Ăn trộm BCS của tỷ phú, người phụ nữ tự mang thai rồi sinh con, hưởng trợ cấp 4,6 tỷ
<< Mời bạn like Page

Ăn trộm BCS của tỷ phú, người phụ nữ tự mang thai rồi sinh con, hưởng trợ cấp 4,6 tỷ

Nữ nhân viên không ngại thừa nhận chuyện mình không QHTD với tỷ phú vẫn mang thai và sinh con nhưng kết quả phiên tòa lại mang về cho cô số tiền bồi thường lớn. Hơn 40 tỷ đồng là số tiền nữ nhân viên thắng vụ kiện này

Tờ Joy Online mới đây đưa tin, 1 nhân viên dọn phòng khách sạn tên Jane, 40 tuổi, ở Los Angeles (Mỹ) đã giành chiến thắng trong vụ k.iệห tụหg đòi tiền chu cấp cho con của mình trước 1 tỷ phú 28 tuổi. Thế nhưng, điểm mấu chốt trong vụ việc này là cả 2 bên chưa từng QHTD với nhau.

Ăn cắp bao cao su trong lúc dọn phòng cho tỷ phú, người phụ nữ tự mang thai rồi sinh con, còn kiện đòi ngược lại đòi tiền chu cấp - Ảnh 1.

Được biết, Jane ăn c .ắ.p chiếc BCS mà vị tỷ phú kia đã sử dụng. Sau đó, cô nhét nó vào trong â.m đ ạ.o của mình để mang thai và sinh ra 1 bé trai năm nay 4 tuổi.

Trong suốt phiên tòa xét xử, Jane thừa nhận cô chưa từng làm “chuyện ấy” với vị tỷ phú trẻ và tự làm mình có thai nhờ vào chiếc BCS đã qua sử dụng tìm được trong lúc dọn phòng.

“Tôi nhìn thấy tờ khai ngân hàng đặt trên đầu giường của anh ấy trong lúc dọn phòng. Khi đó, tôi rất muốn có con và tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu như tôi mang thai với một người đàn ông giàu có” – Jane nói.

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy vị tỷ phú kia đích thị là bố của con trai Jane. Thẩm phán yêu cầu người đàn ông này phải trả 2 triệu USD (hơn 46,4 tỷ đồng) phí nuôi con trong suốt 3 năm qua cho nữ nhân viên dọn phòng kia.

Theo lời luật sư, vị tỷ phú kia đang chuẩn bị giấy tờ để kh.ởi k.iệห Jane vì t.ội ă.n çắp t.iหh tr.ùหg và x.âm ph ạ.m quyền riêng tư của anh. Trong khi đó, Jane đã nghỉ việc ở khách sạn và bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh nhờ vào số tiền bồi thường trên. Hiện tại, cô vẫn được toàn quyền nuôi dưỡng con trai.

(Nguồn: Joy Daily)

Theo: (Nguồn: Joy Daily)
Ăn trộm BCS của tỷ phú, người phụ nữ tự mang thai rồi sinh con, hưởng trợ cấp 4,6 tỷ